Cách trang trí xe hơi theo phong thủy

http://www.toyota.edu.vn/wp-content/uploads/2017/04/mua-ban-xe-toyota-đã-qua-sử-dụng.png

Cách trang trí xe hơi theo phong thủy

Những năm gần đây, ngày càng nhiều gia đình , cá nhân sử dụng xe ô tô riêng, và đồ vật trang trí cho xe cũng trở thành “bảo bối” trong mắt người chủ sở hữu chiếc xe, thể hiện cá tính và sở thích của họ. Có người để ở đầu xe, trong xe hoặc cạnh chỗ ngồi những thứ đồ ngộ nghĩnh đáng yêu; có người lại để những món quà do con cái, cha mẹ hoặc bạn bè tặng mình, cho thấy người đó sống rất tình cảm….

trang trí xe theo phong thủy

Theo quan niệm của phong thủy thì việc trang trí xe hơi có liên quan đặc biệt tới phẩm chất của chiếc xe. Vì chiếc xe không chỉ là tài sản lớn, mà còn là người bạn đồng hành trên khắp mọi chặng đường của người sở hữu ,và đặc biệt nó gắn liền với tính mạng con người. Nên việc lựa chọn và trang trí sắp xếp cho không gian của xe hơi cũng là 1 cách để họ tin tưởng và an tâm hơn trên những hành trình .

Có nhiều người thường mang theo những vật có tính linh thiêng trong xe hơi khi di chuyển. Ở phương Tây hình tượng thánh Christopher được tin là vật hộ mạng vì đây là Thánh đỡ đầu cho những người đi xa trong khi ở Việt Nam đó là hình tượng Phật Bà Quan Âm hoặc Đức Mẹ Maria…

Khí xấu trong ôtô có khả năng tạo ra những tổn hại và phá hủy lâu dài cho chính chủ nhân của nó và người khác. Khi nhắc tới xe hơi, người ta thường ngầm quy ước với nhau hình ảnh của chiếc xe là đại diện tiêu biểu cho hình ảnh của chủ xe, tuy vậy, hiếm có người chú ý tới việc mang lại “khí tốt” cho chiếc xe của chính họ.

Một số những vật dụng trang trí nên và không nên ( tham khảo ) :

Những vật dụng trang trí cần tránh :

Những đồ vật trang trí ngụ ý không may mắn sẽ ảnh hưởng đến vận thế và an toàn khi lái xe, nên cần phải hết sức tránh.

Nhân vật hoạt hình và những hình ngộ nghĩnh, đáng yêu rất được mọi người ưa thích, nhưng xét về mặt phong thủy, những thứ đồ này lại có ngụ ý chỉ kẻ tiểu nhân.

Những đồ trang trí ánh hưởng đến sự tập trung, như hình người đẹp… treo trong xe nam giới, có thể ảnh hưởng đến sự tập trung khi lái xe, không những liên quan đến sự an toàn của người lái mà theo phong thủy cũng cần phải tránh cách trang trí này.

Những đồ vật trang trí có hình là hung khí, hình thú dữ, như: đao kiếm, hình hổ, báo… theo phong thủy sẽ dễ hình thành sự ám ảnh về tâm lý, lâu dần, sẽ hình thành tính cách nóng nảy, hấp tấp cho người lái xe, nhất là những tài xế lái xe đường dài.

Một số vật dụng khuyên nên sử dụng :

quan thế âm bồ tát cho xe hơiquan thế âm bồ tát cho xe hơi

thần tài cho xe hơithần tài cho xe hơi

quan thế âm bồ tát dát vàng cho xe hơiquan thế âm bồ tát dát vàng cho xe hơi

quan vân trường cho xe hơiquan vân trường cho xe hơi

thuyền vàng cho xe hơithuyền vàng cho xe hơi

Đồ trang trí xe có tác dụng hóa sát, tĩnh tâm, trợ giúp vận thế

Nhiều năm trước, rất thịnh hành cách trang trí để ảnh của những bậc vĩ nhân trong xe, vừa thể hiện sự sùng kính của bản thân người chủ chiếc xe với người đó, mà bản thân những bậc vĩ nhân ấy được cho là có trường khí may mắn, có tác dụng hóa sát.

Những đồ vật ngụ ý “đón cát tránh tà” như: tượng Phật bình an, quả cầu Phong thủy (quả cầu chuyển vận), tượng Mã thượng phong hầu… có ngụ ý may mắn nên đều có thể chọn dùng để trang trí.

Ngoài ra, có thể bật nghe kinh phật, nhạc nhẹ giúp tâm hồn thư thái, tĩnh tâm, đầu óc tỉnh táo, lái xe an toàn.

Trên đây là 1 số ý kiến mang tính chất tham khảo với mong muốn giúp cho quí khách hàng có thêm kinh nghiệm mua xe tốt nhất . Chúc cho quí khách lựa chọn được cho mình cách trang trí phù hợp và tốt nhất cho bản thân và những người xung quanh . Chúc quí khách lái xe an toàn !

Để biết thêm thông tin chi tiết hãy gọi Mr Bính 0908.246.276 để được tư vấn tốt nhất .

TOYOTA MIỀN NAM – CÔNG TY TNHH TOYOTA TÂN CẢNG

Địa chỉ: 220 Bis Điện Biên Phủ, P.22, Q.Bình Thạnh

 Mr. Bính mobile: 0908 246 276


Bài Viết Liên Quan:

Comments

comments