Tại sao lại mua xe toyota

http://www.toyota.edu.vn/wp-content/uploads/2017/04/mua-ban-xe-toyota-đã-qua-sử-dụng.png

Chất lượng là một trong những yếu tố hàng đầu của Toyota

toyota

Đó là lý do tại sao chúng tôi cố gắng để cải thiện liên tục trong tất cả mọi thứ chúng tôi làm. Toyota luôn áp dụng một chiết lý Kaizen “nó có nghĩa là cải tiến liên tục” cam kết mạng lại những lợi ích và chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Và nó là yếu tố quan trọng giúp toyota thành công trên toàn thế giới.

Phương pháp tiếp cận của chúng tôi để sản xuất ô tô với một tập trung vào chất lượng là hàng đầu. Đã cách mạng hóa ngành công nghiệp ô tô. Hệ thống sản xuất Toyota là gọi là “lean manufacturing” hoặc “just-in-time” hệ thống, với hoạt nghiên cứu trên toàn thế giới.

Chỉ cần hứa hẹn chất lượng là không đủ, đó là lý do tại sao chúng tôi sẽ kiểm tra chất lượng của xe ô tô ở nhiệt độ cao thúc đẩy tất cả các phần để giới hạn của nó trong quá trình phát triển. Tra tấn nó với nhiệt độ cực đoan để kiểm tra khả năng chống chịu và khả năng hiệu suất – từ cách nó chạy cách nó quay. Nhìn thấy nó phản ứng như thế nào trong nhiệt độ dưới không, khi chúng ta để cho tuyết tích lũy, tan chảy và lại đóng băng xung quanh cơ thể của nó, và quan sát tác động của tuyết bột nặng trên mặt cabin hoặc dưới mui xe.

An toàn tuyệt đối.

an toàn toyota

Để xây dựng những chiếc xe an toàn hơn, chúng tôi thu thập thông tin từ các vụ tai nạn chiếc xe thực tế để phân tích nguyên nhân của họ cũng như mức độ và tính chất của các thương tích. Chúng tôi gọi đây là quá trình “theo đuổi an toàn thực”.

Nghiên cứu vụ tai nạn thử nghiệm rộng rãi được tiến hành tại các cơ sở thử nghiệm quy mô đầy đủ của Toyota giúp chúng ta thiết kế xe ô tô có thể chịu được nhiều va chạm, và cũng có thể làm giảm chấn thương cho người đi bộ.

an toàn xe toyota

Trong việc theo đuổi của chúng tôi an toàn thực, chúng tôi không chỉ tập trung vào chiếc xe, nhưng lái xe nghiên cứu hành vi của con người mà có thể dẫn đến tai nạn. Khi những thử nghiệm này, bao gồm cả những ảnh hưởng của buồn ngủ hay mất tập trung, hiện tại rủi ro ngay cả trong một môi trường kiểm soát quá trình thử nghiệm, chúng tôi đã phát triển một trong những lớn nhất thế giới, và thực tế nhất, mô phỏng lái xe. Thông qua mô phỏng các điều kiện tai nạn thực tế, lặp đi lặp lại kiểm tra hành vi của lái xe và hiệu quả của các thiết bị an toàn có thể được tiến hành.

chất lượng xe toyota

Chúng tôi sử dụng nhiều công nghệ để giúp tránh tai nạn, nhưng đôi khi họ không thể tránh khỏi, và đó là nơi mà các tính năng an toàn thụ động của chúng tôi có thể giúp. Như cabin tính toàn vẹn cao của chúng tôi sử dụng một cấu trúc cơ thể mạnh mẽ và không biến dạng một cách dễ dàng.

Chúng tôi đã phát triển một loạt các tính năng an toàn tiên tiến hoạt động. Nhanh chóng hành động, máy vi tính hệ thống tự động kích hoạt trong trường hợp khẩn lái xe tình huống để giúp cải thiện kiểm soát và xử lý khi cần thiết nhất.

Công tác nghiên cứu và phát triển của xe toyota về an toàn ô tô được thúc đẩy bởi mong muốn đảm bảo rằng chiếc xe của chúng tôi cung cấp các cuối cùng trong an toàn đổi mới – một mục tiêu chúng tôi không bao giờ ngừng theo đuổi.

Đổi mới mới liên tục.

đổi mới toyota

Chúng tôi phấn đấu cho sự bền vững thực sự. Chúng tôi là người đầu tiên ra thị trường xe hybrid tích kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường, và bây giờ đã bán được hơn 3 triệu xe Toyota hybrid trên toàn thế giới. Đây là cuộc tin hiệu tốt giúp chúng tôi tự tin tiến về phía trước, cho phép chúng tôi cung cấp những đổi mới thật sự bạn có thể tin tưởng.

Không có gì là tốt như vậy mà nó không thể được thực hiện tốt hơn. Đó là lý do tại sao chúng tôi cố gắng để cải thiện liên tục trong tất cả mọi thứ chúng tôi làm. Nó chỉ đơn giản là cách mà chúng tôi làm việc. Chúng tôi có một từ cho nó: Kaizen. Nó có nghĩa là cải tiến liên tục và nó là nguyên tắc quan trọng mà hướng dẫn chúng ta trong cam kết của chúng tôi để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi.

toyota

Đó là những gì thúc đẩy chúng tôi thực hiện hơn 1.500 mô phỏng vụ tai nạn mỗi năm với thực tế xe của Toyota, và phát triển phần mềm của chúng tôi chấn thương mô phỏng tiên tiến các biện pháp chấn thương không thể đo lường với núm vú cao su kiểm tra vụ tai nạn thông thường. Và, đó là một cam kết chính hãng với các giải pháp mới ngay hôm nay, cho một ngày mai tốt hơn với con người chúng ta đầu tiên ra thị trường một lai, và đến nay đã bán được hơn 3 triệu xe Toyota hybrid trên toàn thế giới.

Tất cả các nhiên liệu và tất cả các công nghệ động cơ có thiếu sót. Động cơ xăng và dầu diesel là có hiệu quả cao thật chứ, nhưng phát thải khí CO2 và các hạt khác. Động cơ điện được sạch sẽ, nhưng vẫn chưa thể cung cấp phạm vi lái xe hoặc hiệu suất tổng thể đáp ứng.

Tuy nhiên, bằng cách kết hợp xăng và điện thành một hệ thống “lai”, chúng tôi có thể cung cấp tốt nhất của tất cả các thế giới – phạm vi tốt, lượng khí thải thấp và hiệu suất năng động. Sức mạnh này “sức mạnh tổng hợp” tích hợp là nguồn cảm hứng đằng sau công nghệ được giới phê bình đánh giá cao Lai Synergy Drive của chúng tôi.

 

Bài Viết Liên Quan:

Comments

comments