Thông tin Toyota innova 2016 thử nghiệm

http://www.toyota.edu.vn/wp-content/uploads/2017/04/mua-ban-xe-toyota-đã-qua-sử-dụng.png

 

Hãy nhớ rằng các dự đoán cho rằng chúng tôi chỉ dựng hình giả định của MPV mới bức ảnh gián điệp của Toyotamà được cho là thế hệ mới nhất của Toyota Innova cho năm 2016? Vào thời điểm đó, chúng tôi cố gắng để mở bức màn ngụy trang hình ảnh của một chiếc MPV đang được thử nghiệm ở Ấn Độ se-chi tiết càng tốt để mô tả hình thức của Innova mới.

Tất cả New Toyota Innova 2016 gián điệp bức ảnh Toyota Kijang Innova 2015 - 2016

Bây giờ để trả lời sự tò mò của độc giả trung thành sẽ hình thành Innnova AutonetMagz năm 2016, nhóm nghiên cứu của chúng tôi trở lại để chơi não và trí tưởng tượng thông qua kỹ thuật kỹ thuật số được trình bày chi tiết hơn. Và từ các cuộc thảo luận, chúng tôi đã thực hiện tại bàn biên tập, vì đây là khoảng hình mới nhất của Toyota Innova mà chúng tôi nghĩ rằng cách tiếp cận gần như ban đầu dựa trên hình ảnh của Team-BHP.com .

Khi kiểm tra cẩn thận hơn nữa, chúng tôi sẽ tự tin hơn rằng điều này thiết kế kết hợp mới Innova Toyota Highlander và Toyota RAV4 được tái xây dựng để phù hợp với đại diện các hình dạng của một chiếc MPV. Bắt đầu từ lưới tản nhiệt phía trước, chúng tôi sẽ nhận được hai lưỡi chrome lớn và rôm dấu vào cuối mui xe.

2016 Toyota Innova lưới tản nhiệt mới Vì vậy, nếu nướng của mình tất cả chrome (giữa), và khi kết hợp với màu đen (bên phải)

Lỗ không khí ở dưới cùng của cản trước, sự lôi kéo của phù hợp với nướng của mình. Nó nhắc nhở chúng ta về Toyota xe Toyota ngôn ngữ thiết kế mới nhất bao trùm tất cả “cái nhìn Keen”. Innova đèn pha mới được dự đoán sử dụng trong tương lai của đèn chiếu, với một thiết kế nghiêng tương tự như Mazda CX-5 Mazda 6 không còn lớn như giọt nước mắt. Đối với những người bạn của những người không quen thuộc với Toyota Highlander, bạn có thể tranh luận rằng mới lưới tản nhiệt phía trước Innova thực sự là tương tự như thế hệ đầu tiên của Toyota Fortuner.

Sự khác biệt Innova và Innova cũ năm mới 2015 - 2016 Sự khác biệt trong các hình thức thiết kế thủy tinh trên trụ cột-D Innova Innova 2016 và hiện tại

Nhìn sang một bên, đặc biệt là các cửa hàng đầu tiên và thứ hai, chúng ta có thể cảm thấy rằng chiếc xe này vẫn còn để lại những thiết kế hiện tại của Innova. Nhưng sau khi nhìn ở phía sau, sự khác biệt rõ ràng là vết lõm có thể nhìn thấy trong kính trụ cột-D hiện nay tương tự như Toyota RAV4 , Toyota Vanguard hoặc các đường cong của kính phía sau Ertiga.

Toyota Innova 2015 - 2016

Chúng tôi mong muốn chỉ là những gì chúng tôi đã tạo ra hình ảnh này là chính xác nhất? Nếu bạn vẫn còn tò mò về thiết kế phía sau Toyota Innova 2016?

 

Comments

comments