Toyota Altis 2016

http://www.toyota.edu.vn/wp-content/uploads/2017/04/mua-ban-xe-toyota-đã-qua-sử-dụng.png

Toyota sản xuất xe hơi một lần nữa quyết định mở rộng giới hạn – thời gian này với các mới Toyota Altis 2016, mà đã chứng minh bản thân trong những thập kỷ của hiệu suất tuyệt vời và độ bền. Trong loạt bài mới này, có thể nói rằng có một số thay đổi đáng kể thêm. Điều này là rất hợp lý vì chiếc xe thực sự là một phiên bản được thiết kế lại.

2016 toyota corolla furia 1 2016 Toyota Corolla

Toyota Altis 2016 Redesing

Nội địa

Toyota Altis 2016 là một chiếc sedan sang trọng có một phong cách nội thất sẽ được tốt hơn và sẽ có một liên lạc thể thao với nội thất. Ghế sẽ được làm bằng da cho lần đầu tiên. Nó chắc chắn sẽ làm tăng mức độ thoải mái trong xe. Bạn có thể mong đợi mức cao nhất của công nghệ được sử dụng trong nội thất như nó luôn luôn là một điểm độc đáo với Toyota. Các đài phát thanh truyền hình vệ tinh, kiểm soát khí hậu tự động và kiểm soát hành trình hệ thống định vị sẽ thêm các tính năng trong xe. Chỉ đạo sẽ được trang bị kiểm soát nhiều hơn làm cho nó dễ dàng hơn cho người lái xe để đạt được.

2016 toyota corolla furia interior 2016 Toyota Corolla

Bên ngoài

Ngoài động cơ và hiệu suất, bộ phim mới của Corolla cũng sẽ có một số thay đổi trong phong cách. Thiết kế bên ngoài có vẻ tốt hơn vì thực tế là các tấm kim loại mới được sử dụng như vật liệu. Ngoài những thay đổi này, vẫn còn nhiều thay đổi để được thêm vào chiếc xe này, bao gồm cả một số thủ tục điều chỉnh mà dường như ảnh hưởng đến hiệu suất của xe thậm chí nhiều hơn. Dòng khí động học của mới Toyota Altis 2016 sẽ không chỉ ảnh hưởng đến độ bám dính tốt hơn để con đường, nhưng nhìn tổng thể chính nó!

Toyota Altis 2016 Động cơ

Mới Toyota Corolla 2016 sẽ là một lựa chọn tốt cho những người đang chủ yếu là xem xét nền kinh tế nhiên liệu, như đã thông báo trong Toyota. Ngoài ra, chúng tôi cũng phát hiện ra rằng nó sẽ có động cơ chất lượng tốt hơn do thực tế rằng một số mã lực bổ sung từ động cơ được áp dụng trong đó. Các công cụ chính nó thực sự là một động cơ 1.8L có khả năng thực hiện ít nhất 132 mã lực. Chiếc xe có hộp số tự động 6 tốc độ và nó là tiêu chuẩn trên tất cả các biến thể. Tiêu thụ nhiên liệu khoảng từ 27 km đến 34 dặm cho mỗi gallon. Sự thay đổi ban đầu, làm cho việc sử dụng của L, LE và thiết kế Corolla S, sản xuất 132 mã lực và 128 lb-ft mô-men xoắn – không có nhiều để tự hào về các quyền tự do dân sự đối với năng lượng, nhưng tình hình kinh tế của năng lượng vững chắc cho bài học. Một cuốn sổ tay hộp số 6 tốc độ được cung cấp trong Corolla L và các biến thể của S, trong khi 4 tốc độ tự động có sẵn trên Corolla L.

2016 toyota corolla furia engine 2016 Toyota Corolla

Toyota Altis 2016 phát hành ngày và Giá

Chính xác ngày phát hành của mới Toyota Altis 2016 vẫn chưa được biết. Tuy nhiên, chúng tôi nghe một số tin đồn từ Toyota và với một số chắc chắn chúng tôi có thể nói rằng nó sẽ được trong quý cuối cùng của năm 2015. Các mức giá sẽ tương tự như các loạt Toyota Altis 2015 .

2016 toyota corolla furia 9 2016 Toyota Corolla

 

Comments

comments