Toyota Hiace tiện dụng

http://www.toyota.edu.vn/wp-content/uploads/2017/04/mua-ban-xe-toyota-đã-qua-sử-dụng.png

Toyota Hiace tiện dụng

    Hiện nay song hành cùng sự phát triển nhộn nhịp của nền kinh tế cả nước thì nhu cầu đi lại, giao thương giữa các vùng miền cũng ngày càng tăng. Nếu như trước đây việc giao thông giữa các tỉnh còn nhiều khó khăn, thì trong những năm gần đây để góp phần thúc đẩy kinh tế phát triển, chính phủ đã đầu tư nâng cấp cơ sở hạ tầng, đường sá trên toàn quốc. Nhiều tuyến quốc lộ được xây dựng và mở rộng tạo sự thông thoáng tối đa cho giao thông. Có cung khắc có cầu, các dịch vụ vận chuyển hành khách ngày càng mở rộng để đáp ứng nhu cầu đi lại hàng ngày của người dân. Phương tiện chính trong dịch vụ này chính là những chiếc ô tô du lịch hay ô tô vận tải. Đứng đầu về chất lượng và sự tiện dụng hiện nay trong dòng xe thương mại chính là nhãn hiệu xe toyota hiace.

toyota hiace

    Toyota Hiace là loại xe vận tải hành khách tầm trung 16 chỗ, được thiết kế với mục đích phục vụ việc vận chuyển hành khách của các doanh nghiệp vận tải. Vì thế kiểu dáng cũng như tính năng của Toyota Hiace đều đảm bảo tính tiện dụng cao nhất.

1.   Thiết kế hiện đại, tiện lợi:

Thiết kế khung xe rộng với chiều dài lên đến 5,38m, rộng 1,88m, cao 2,285 m tạo không gian rộng rãi cho hành khách. Nội thất xe được thiết kế hiện đại với việc loại bỏ hàng ghế phụ, tất cả ghế hành khách đều là ghế chính với gối đầu riêng cho từng ghế mang đến sự thoải mái nhất cho hành khách trong suốt quá trình di chuyển.

Hàng ghế trước đặc biệt có thể trượt và ngả lưng mang đến cho bạn cảm giác dễ chịu như đang tận hưởng trên chiếc salon tại nhà.

Hệ thống âm thanh, điều hòa, sưởi được trang bị đầy đủ, hiện đại, giúp hành khách xua tan mệt mỏi trong suốt chuyến hành trình dài. Cửa và bệ lên xuống thiết kế hiện đại, thuận tiện cho hành khách.

toyota hiace

2.  Động cơ mạnh mẽ, tiết kiệm:

Một yêu cầu đối với loại xe thương mại là khả năng tiết kiệm nhiên liệu mang hiệu quả kinh tế cao. Toyota Hiace được trang bị 2 kiểu động cơ xăng, dầu. Với tính năng kỹ thuật hiện đại, giúp xe vận hành một cách êm ái, khả năng tiết kiệm nhiên liệu cao và giảm ô nhiễm môi trường. Đồng thời thiết kế vòng quay bán kính nhỏ tạo sự thuận tiện khi di chuyển trong thành phố với đặc điểm đường sá là đông đúc phương tiện.

3.  An toàn tuyệt đối:

Độ an toàn luôn là tiêu chí hàng đầu của các doanh nghiệp vận tải. Ngoài kỹ thuật và phẩm chất người lái, thì thiết kế xe góp phần quan trọng trong việc đảm bảo tính an toàn khi vận hành. Toyota Hiace được trang bị một khung xe vô cùng vững chải, có khả năng giảm thiểu lực va chạm. Hệ thống đèn báo phanh cùng hệ thống phanh chống bó cứng ABS tăng tối đa sự an toàn cho xe khi vận hành. Ngoài ra toàn bộ ghế hành khách đều được trang bị dây đai an toàn. Hệ thống ghế trước trang bị túi khí phòng sự cố. Toyota Hiace mang đến cho bạn cảm giác an toàn tuyệt đối.

    Là dòng xe thương mại, tính tiện dụng của Toyota Hiace thật sự là một lựa chọn khá kinh tế dành cho các doanh nghiệp vận tải hành khách. Với Toyota Hiace hành khách của bạn sẽ trải qua những chuyến hành trình dài một cách thoải mái và thú vị nhất

Comments

comments