Toyota Hilux cá tính bên Cristiano Ronaldo

http://www.toyota.edu.vn/wp-content/uploads/2017/04/mua-ban-xe-toyota-đã-qua-sử-dụng.png

Toyota Hilux Vigo Champ mới bất ngờ kết đôi cùng Cristiano Ronaldo

Cristiano Ronaldo vốn được biết là một tay chơi xe cự phách trong làng cầu thủ thế giới. Hiện nay, Cristiano Ronaldo đang sở hữu trong tay một bộ sưu tập xế “xịn” đáng mơ ước như Ferrari 599 GTB Fiorano, Bentley Continental GT Speed, Porsche Cayenne Turbo, Rolls-Royce Phantom, Audi R8, Bugatti Veyron, BMW X5 4.8 iS, Bentley Arnage, Ferrari F430 và Porsche 911 Turbo.Mới đây anh đã được hãng Toyota chọn làm đại sứ cho dòng xe Toyota Hilux Vigo Champ mới.

Và việc “cặp đôi” với Toyota Hilux Vigo Champ mới của hãng Toyota mang đến một hình ảnh hoàn toàn mới, với thông điệp quảng bá rộng rãi và tăng cường thị trường xe hơi của hãng.

 toyota hilux

Tuy Toyota Hilux Vigo Champ không phải là mẫu xe siêu sang như những chiếc xe mà Cristiano Ronaldo đã từng sở hữu, song với những đặc trưng riêng của mình , Toyota Hilux Vigo Champ tạo nên nét mạnh mẽ , cá tính riêng và độc đáo mà chỉ có chiếc xe mới có.

Những hình ảnh của Toyota Hilux Vigo sánh đôi bên Cristiano Ronaldo lập tức gây sự chú ý và tạo nên 1 hiệu ứng đặc biệt.Nhằm quảng bá hình ảnh Toyota Hilux Vigo được rộng rãi hơn , và có thể suy đoán được thành công trong tương lai Toyota Hilux Vigo Champ sẽ mang lại.

toyota hilux

 
Điểm nhấn đặc biệt của Toyota Hilux Vigo Champ chính là không gian nội thất nâng cấp đáng kể. Mục tiêu mà hãng Toyota nhắm đến là thay đổi định kiến của mọi người về thiết kế nội thất của dòng xe bán tải. Cụ thể, hãng Toyota đã bổ sung bảng táp-lô mới với cụm đồng hồ trung tâm nằm ngang sao cho tạo cảm giác rộng rãi hơn cho khoang lái. Ngoài ra, còn phải kể đến hệ thống định vị và màn hình LCD trên bảng táp-lô.
 
Bên ngoài, Toyota Hilux Vigo Champ cũng được bố trí lại thiết kế hình thức hoàn toàn mới như cản va, cụm đèn pha… được biến hóa thêm khí động và nâng cao tính thể thao hơn bản cũ.
Động cơ của Toyota Hilux Vigo Champ là 2 phiên bản động cơ diesel có dung tích 2,5 và 3.0 lít được tích hợp công nghệ Diamond Tech với bộ điều khiển ECU và hệ thống phun nhiên liệu nâng cấp.

Một số hình ảnh khác của Toyota Hilux Vigo Champ mới


Toyota Hilux
 Toyota Hilux
Toyota Hilux
Tại Việt Nam hiện hãng Toyota giới thiệu phiên bản Toyota Hilux nhập khẩu : Toyota Hilux G : 723.000.000 VNĐ ( 5 số tay), Toyota Hilux E : 579.000.000 VNĐ  ( 5 số tay) .Toyota Hilux nằm trong nhóm 3 sản phẩm cùng với Toyota Fortuner, và Toyota Innova trong đso riêng Toyota Hilux chiếm  66% tổng sản lượng , dòng xe này cũng được khách hàng đánh giá khá cao. Toyota Hilux chính là sự lựa chọn mới cho những ai yêu thích trải nghiệm những thử thách mới .
UY TÍN _CHẤT LƯỢNG TIÊN PHONG

GIAO XE TOÀN QUỐC GIÁ ƯU ĐÃI

Hotline: Mr. Bính mobile: 0908 246 276

Bài Viết Liên Quan:

Comments

comments