Toyota Hilux chuẩn bị có phiên bản mới

http://www.toyota.edu.vn/wp-content/uploads/2017/04/mua-ban-xe-toyota-đã-qua-sử-dụng.png

Toyota Hilux chuẩn bị có phiên bản mới.

Toyota Hilux phiên bản thế hệ mới chuẩn bị được giới thiệu để thay thế cho phiên bản hiện nay là một trong những mẫu xe bán tải được có mức độ tin cậy và khả năng vận hành ổn định. Phiên bản mới sẽ có thiết kế nổi bật và mạnh mẽ hơn nhẳm cạnh tranh với đối thủ cùng phân khúc Ford Ranger.

Các phiên bản xe toyota hilux mới sẽ được thiết kế các đường nét kéo dài và mạnh mẽ hơn so với phiên bản trước. Phiên bản Hilux thế hệ mới sở hữu cụm đèn dải mỏng của đèn LED chạy ban ngày, lưới tản nhiệt phía trên hẹp hơn, các hình thang quá- sử dụng thấp vent cũng như dòng phía sắc nét hơn. 

Mui xe dường như hơi lồi ở mũi và những tấm chắn bùn cong cũ xuất hiện để được chỉ đơn giản là dán vào thân thể bây giờ đã mất hết , với một số muscly hơn chắn bùn một mảnh thay thế chúng bây giờ. Nhìn chung, không có một sự thay đổi đáng kể về thiết kế giống như mới 2014 Corolla. Nhưng nó thêm lên để tạo ra một xe bán tải hiện đại mạnh mẽ hơn nhìn. Và chúng tôi chắc chắn nội thất đi cùng một con đường quá, mặc dù thực tế chúng ta không có một số hình ảnh để chứng minh điều đó bây giờ.  Là một xe Toyota toàn cầu, Toyota Hilux hiện đang cung cấp trong ba phiên bản (Single Cab, Extended Cab và Crew Cab ) cùng với một loạt các động cơ khác nhau, từ 2 lít inline bốn đơn vị xăng nhỏ ở Nam Phi , Indonesia và Trung Đông, đến lớn supercharger 4 lít V6 được tìm thấy ở Úc trên mô hình TRD. 

Những gì các thế hệ tiếp theo sẽ đến với Toyota Hilux ? Vâng , vẫn chưa có thông tin về điều đó từ các hãng , nhưng vì các mô hình đã bắt được đối sánh với một Volkswagen Amarok, mong các xe bán tải để khoe khoang không gian nội thất hơn cũng như chất liệu cao cấp hơn; có thể một số off- road công cụ điện tử mới quá. Như với nhiều động cơ, nó có thể được cải thiện, nhưng hầu hết nó có thể hình thành các đơn vị thực hiện giao, cả hai động cơ diesel và xăng. A 2,5 lít hoặc 3 lít diesel đơn vị có thể được cung cấp cho các nhu cầu trung bình, trong khi một tùy chọn 4 lít V6 nên có trên danh sách optionals cho nổ hơn.

Giá bán xe toyota hilux tại Việt Nam quý khách hàng vui lòng liên hệ: 0908.66.77.88

Comments

comments