Toyota Hilux độ ghế da thể thao phiên bản đặc biệt

http://www.toyota.edu.vn/wp-content/uploads/2017/04/mua-ban-xe-toyota-đã-qua-sử-dụng.png

Toyota Hilux độ ghế da thể thao phiên bản đặc biệt.

Toyota Hilux đã chứng minh mình là một con chim già khó khăn, như các nhà thám hiểm đã thực hiện nó cả hai cực. Từ khởi động nó trở lại vào năm 1967, Toyota đã bán được khoảng 13 triệu người và chỉ riêng năm ngoái, họ chuyển giao hơn nửa triệu. 

Tuy nhiên, nó ngạc nhiên khi thấy một chiếc xe như vậy cũng có thể được phổ biến ở châu Âu. Năm ngoái, khoảng 25 phần trăm của các xe trong phân khúc này bán có xe toyota hilux.  Các mô hình năm 2012 có nhiều tính năng mát mẻ, nhưng Workhorse này vẫn còn thiếu sang trọng và độc quyền. Đó là nơi mà Customizer Ba Lan Carlex Design bước vào với một nội thất bespoke có tính năng tương tự như những da bạn ngồi trong xe hơi sang trọng. 

Những chiếc ghế đã được reupholstered trong da màu đen và đỏ với những đường khâu màu đỏ mạnh mẽ. Các trung tâm có thiết kế bông với vỉa đen tăng gấp đôi. Việc điều trị tương tự được nhìn thấy trên ghế ngồi băng ghế phía sau của xe bán tải Double Cab này. Vì vậy, để làm cho chúng ta quên đi những khó chịu nhựa, gạch ngang và cánh cửa cũng đã được hoàn thành trong da màu đen và màu đỏ tương phản khâu.

Tham khảo thêm xe bán tải Toyota Hilux tại website: http://www.toyota.edu.vn/xe-toyota-hilux hoặc liên hệ Hotline: 0908.66.77.88

Comments

comments