Toyota Hilux phiên bản mới đầy mê hoặc

http://www.toyota.edu.vn/wp-content/uploads/2017/04/mua-ban-xe-toyota-đã-qua-sử-dụng.png

Toyota Hilux mới cuốn hút cá tính.

Trong làng xe bán tải thế giới, cái tên Toyota HiLux từ lâu đã không còn xa lạ. Có thể nói HiLux là một trong những mẫu xe bán tải đắt khách nhất của Toyota hiện nay.

Hãng xe Toyota không ngừng đổi mới cải tiến, do đó hãng đã tiếp tục tung ra dòng sản phẩm mới cho Toyota Hilux đó là phiên bản Toyota Hilux Invincible với 2 phiên bản Active và Sport cùng kiểu thân xe Extra Cab và Double Cab.

toyota hilux

Lần này sự khác biệt thể hiện rõ nét bởi các chi tiết crôm sáng bóng tạo điểm nhấn cho Toyota Hilux vành hợp kim hai tông màu, nội thất đen tinh tế với tùy chọn bản Invincible da hoặc Invincible gắn nổi ở bên cửa tạo cảm giác lôi cuốn cho người đối diện. Mẫu xe giờ đây trở nên mạnh mẽ hơn song cũng không kém phần sang trọng so với anh em Toyota khác .Hãng xe Toyota đã thực sự tút tát lại khiến cho Toyota Hilux trở nên hầm hố và cứng cáp hơn nhưng vẫn tiềm ẩn sự thu hút kì lạ.

Toyota Hilux sử dụng động cơ diesel 2.5 hoặc 3.0 hộp số tự động hoặc số sàn, dẫn động hai bánh hoặc bốn bánh. Chiếc xe có 8 màu thân xe sẽ xuất hiện tại thị trường châu Âu vào nửa cuối năm nay. 

Ngoài sức mạnh vốn có của mẫu xe này, Toyota Hilux còn thể hiện ở sự thoải mái và phong cách lái riêng biệt – đó là lý do phiên bản Toyota Hilux Invincible ra đời. 

Xuất hiện lần đầu tiên năm 1968, Toyota Hilux đã trải qua 7 thế hệ cải tiến, và lần này Toyota Hilux bản Invincible là thế hệ thứ 8 hứa hẹn sự tiếp nối thành công của Toyota nói chung và của mẫu xe bán tải Toyota Hilux nói riêng.

toyota hilux

toyota hilux

toyota hilux

toyota hilux

toyota hilux

toyota hilux

toyota hilux

toyota hilux

toyota hilux

Bài Viết Liên Quan:

Comments

comments