TOYOTA HILUX VỚI KHẢ NĂNG LỘI NƯỚC VƯỢT TRỘI

http://www.toyota.edu.vn/wp-content/uploads/2017/04/mua-ban-xe-toyota-đã-qua-sử-dụng.png

TOYOTA HILUX VỚI KHẢ NĂNG LỘI NƯỚC VƯỢT TRỘI

Là một kẻ bán hàng luôn đứng trong top tiêu thụ tốt nhất trong phân khúc xe bán tải, Toyota Hilux là sự lựa chọn của nhiều khách hàng. Nhờ sở hữu động cơ mạnh mẽ và thiết kế rộng rãi, Toyota Hilux có khả năng lội nước vượt trội, rất thích hợp trong vận chuyển đường dài.

Toyota Hilux sở hữu động cơ diesel 2KD – FTV VNT 2.5L, 4 xy lanh thẳng hàng, với 16 van, động cơ là động cơ DOHC, phun nhiên liệu trực tiếp và sử dụng đường dẫn chung, tăng áp biến thiên nhờ đó mang lại khả năng vận hành mạnh mẽ và ổn định. Động cơ này giúp Hilux dễ dàng vượt qua mọi chặng đường gồ ghề, ngập nước, đặc biệt phù hợp đối với giao thông nước ta vẫn còn nhiều tuyến phố ngập nước sau mưa hay triều cường do hệ thống thoát nước còn hạn chế.

toyota hilux

Hệ thống 4 bánh chủ động bán thời gian giúp tăng cường khả năng kéo mạnh mẽ cho Toyota Hilux, nhờ đó vượt qua những khu vực ngập nước không còn là trở ngại đối với Hilux.

Bên cạnh đó, hộp số sàn 5 cấp cũng góp phần hỗ trợ kéo và tải nặng cho xe dù vượt bất kỳ địa hình nào, kể cả các khu vực ngập nước.

Khung xe GOA với cấu trúc hấp thụ xung lực tốt giúp Toyota Hilux vận hành đằm, giảm độ rung lắc đáng kể, nhờ đó góp phần chở hành khách và hàng hóa trên những địa hình phức tạp một cách nhẹ nhàng và an toàn.

Với hệ thống chống bó cứng phanh ABS hiện đại, Toyota Hilux vẫn yên tâm vượt qua các địa hình ngập nước mà không sợ phanh kém hay phanh bị bó cứng, làm giảm chất lượng hành trình.

Bên cạnh thiết kế hiện đại với nhiều sự thay đổi theo hướng tích cực, Toyota Hilux còn sở hữu những đặc tính rất hiệu quả trong vận hành trên đường ngập nước. Toyota Hilux là sự lựa chọn thông minh của rất nhiều đối tượng khách hàng.

Comments

comments