Toyota Innova phiên bản đặc biệt Limited

http://www.toyota.edu.vn/wp-content/uploads/2017/04/mua-ban-xe-toyota-đã-qua-sử-dụng.png

Toyota Innova phiên bản đặc biệt Limited được giới thiệu tại thị trường Ấn Độ.

Phiên bản xe toyota innova limited được Toyota sản xuất 1.500 xe và được bán ra trong 2 tháng, tháng chín – Tháng Mười Một 2014. Phiên bản xe toyota innova limited này không có sữ thay đổi nhiều về thiết kế so với phiên bản hiện hành nhưng lại thay đổi với màu sơn màu đồng kim loại để nó trông ấn tượng hơn đó là có khả năng đặc biệt ấn tượng.

Để thể hiện sự khác biệt với các biến thể khác được gắn biểu tượng ‘ phiên bản giới hạn ‘ ở đuôi xe.  Mạ Chrome trên đèn trước và sau đều có thể thêm một aura đẹp. Toyota Innova Xuất hiện của nó hấp dẫn hơn với đồ họa đặc biệt trên xe.  Một cái nhìn thanh lịch vào nội thất với ghế màu hai tông màu . Đối với thông tin giải trí gắn màn hình cảm ứng có thể chơi DVD và được trang bị USB, AUX và kết nối Bluetooth.  Trong nắp ca-pô gắn động cơ diesel 2,5 lít có thể tạo ra sức mạnh 100 mã lực với mô-men xoắn 200 Nm. Động cơ này được kết hợp với một hộ số 5 – tốc độ truyền tải . Thiết bị phanh ABS và túi khí là một tính năng tiêu chuẩn.

Hình ảnh nội thất và ngoại thất  của xe Toyota, Toyota Innova, Toyota Innova Limited Edition, Toyota Ấn Độ năm 2014 Toyota Innova Limited Edition  2014 Toyota Innova Limited Edition HD Wallpapers – 2  2014 Toyota Innova Limited Edition HD Wallpapers – 3  2014 Toyota Innova Limited Edition HD Wallpapers – 4.

 

Comments

comments