Toyota Land Cruiser Prado 2014 chính thức trình làng phiên bản mới

http://www.toyota.edu.vn/wp-content/uploads/2017/04/mua-ban-xe-toyota-đã-qua-sử-dụng.png

Toyota Land Cruiser Prado 2014 chính thức trình làng phiên bản mới.

Toyota Land Cruiser có lịch sử tồn tại lâu nhất trong các dòng sản phẩm của Toyota. Có nguồn gốc từ Jeep BJ Toyota mà đã được tạo ra vào năm 1951 cái tên “Land Cruiser” từ đó đã được sử dụng từ việc phát hành của series 20 vào năm 1955. Toyota Land Cruiser Prado 2014 này đánh dấu thế hệ 11 của Land Cruiser với tiến bộ to lớn vẫn tiếp tục trên đến nay với nhằm mục đích luôn luôn là ở đầu của thế giới. Ở đây chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến thành công trong lịch sử 50 năm của Land Cruiser. Toyota Land Cruiser Prado nổi tiếng là một trong những dòng địa hình của gia đình Toyota.

Mới đây nhất chiếc SUV cao cấp nhất của Toyota đã chính thức xuất hiện thông qua những đoạn video giới thiệu chi tiết nội ngoại thất,cùng khả năng vận hành ấn tượng. Đây là những hình ảnh chính thức đầu tiên của chiếc Toyota Land Cruiser Prado 2014. Toyota Land Cruiser Prado 2014 mang một diện mạo hoàn toàn mới với nhiều thay đổi về thiết kế ngoại thất đặc biệt là sự thay đổi ở phần đầu xe.

Land Cruiser Prado 2014 khoác lên mình một diện mạo mới với rất nhiều khác biệt so với người tiền nhiệm. Chiếc xe có một bộ đèn pha được thiết kế lại với dải đèn LED chạy dọc viền bộ lưới tản nhiệt, bộ lưới tản nhiệt mạ crom mới, cản trước và toàn bộ phần đầu xe đã được hiệu chỉnh thiết kế cùng một cặp đèn sương mù mới.

Không chỉ đèn pha, đèn hậu của chiếc xe cũng được thiết kế lại, đuôi xe có dải crom lớn hơn chạy ngang từ trái qua phải của chiếc xe. Chiếc xe còn có có rất nhiều thay đổi khác ở ngoại thất.

Bên trong cabin Toyota Land Cruiser Prado 2014 có một bảng điều khiển mới hiện đại hơn, cụm công tơ mét được thiết kế lại bổ sung thêm màn hình LCD ở giữa cụm công tơ mét…

Hiện Toyota vẫn chưa công bố bất cứ thông tin nào liên quan đến chiếc Land Cruiser Prado 2014. Nhưng sau những hình ảnh chính thức này có lẽ hãng xe đến từ Nhật Bản sẽ sớm giới thiệu bản nâng cấp chiếc Land Cruiser Prado.

Hình ảnh mới nhất về xe Toyota Land Cruiser Prado 2014.

Land cruiser vẫn mang trong mình đẳng cấp hoàn toàn mới

Bài Viết Liên Quan:

Comments

comments