Toyota vinh danh trong giải thưởng Rồng vàng

http://www.toyota.edu.vn/wp-content/uploads/2017/04/mua-ban-xe-toyota-đã-qua-sử-dụng.png

Toyota vinh danh trong giải thưởng Rồng vàng 2012

Lại 1 lần nữa , liên tiếp trong 11 năm Công ty ôtô Toyota Việt Nam (TMV) được vinh dự nhận Giải thưởng Rồng Vàng 2012 tại nhà hát lớn Việt Nam ở hạng mục “Thương hiệu được yêu thích nhất” do người tiêu dùng bình chọn.

Giải thưởng Rồng Vàng là giải thưởng được Thời báo Kinh tế Việt Nam phối hợp với Cục Đầu tư Nước ngoài – Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức thường niên, nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đạt thành tích cao trong hoạt động kinh doanh tại Việt Nam.

toyota

 Giải thưởng năm nay được trao cho 60 doanh nghiệp thuộc 12 nhóm lĩnh vực kinh doanh khác nhau trong tổng số hơn 1500 Doanh nghiệp FDI tại Việt Nam. Và Toyota (TMV) là một trong 3 doanh nghiệp thuộc lĩnh vực ôtô được vinh dự nhận Giải thưởng Rồng Vàng 2012 – giải thưởng ghi nhận những nỗ lực mà hãng đã phấn đấu trong suốt năm 2012 vừa qua.

Do khủng hoảng kinh tế cũng như các loại thuế và lệ phí ôtô mới đã được đưa vào thực thi, năm 2012 được coi là năm hết sức khó khăn đối với thị trường ôtô Việt Nam nói chung và TMV nói riêng. Tuy nhiên, nhờ nỗ lực hết mình trong sản xuất và kinh doanh, đặc biệt là với sự tin dùng của người tiêu dùng Việt Nam, TMV đã giữ vững vị trí dẫn đầu trong thị trường ôtô và đạt được một số thành tựu đáng kể trong năm vừa qua kể cả trong sản xuất, kinh doanh, hoạt động dịch vụ, chăm sóc khách hàng cũng như các hoạt động xã hội.

 


Đại diện của Toyota Việt Nam vinh dự nhận giải

Doanh số bán hàng trong năm 2012 của Toyota đạt 24.927 xe, nâng tổng doanh số bán tích lũy lên hơn 231.000 xe, riêng 2 tháng đầu năm 2013, Toyota tiêu thụ được 4,055 xe, tăng 20% so với cùng kỳ năm ngoái.

Nhiều mẫu xe mới nâng cấp với nhiều cải tiến mới được ra mắt trên thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng như: Innova và Fortuner mới, Camry hoàn toàn mới, Toyota 86, Yaris RS, Altis 2.0RS mới.

Các trạm dịch vụ của Toyota cũng đón nhận hơn gần 500,000 lượt xe vào làm dịch vụ, doanh thu phụ tùng chính hiệu Toyota đạt gần 744 tỷ đồng, tăng 26.1% so với năm 2011 và tăng 3.3% so với mục tiêu đề ra.

Năm 2012 cũng là năm đánh dấu với nhiều bước ngoặt lớn về việc hãng mở rộng hệ thống đại lý của mình. Toyota luôn được đánh giá có vị trí cao trong thị trường xe hơi tại Việt Nam. Trong năm 2012, TMV cũng đạt kỷ lục mới về giá trị xuất khẩu , đạt 38 triệu USD, tăng 21,1% so với năm 2011 và góp phần nâng tổng giá trị kim nghạch xuất khẩu tích lũy lên hơn 207 triệu USD sau hơn 7 năm trung tâm xuất khẩu phụ tùng Toyota đi vào hoạt động.

Kể từ khi gia nhập thị trường tại Việt Nam, toyota luôn hướng tới trở thành 1 công dân sở tại với nhiều đóng góp vô cùng tích cực không chỉ đối với con người , mà còn đối với cả đất nước Việt Nam thể hiện qua việc đảm bảo chất lượng, an toàn, uy tín cũng như đem lại lợi nhuận , lợi ích cao cho đất nước. Toyota tích cực tham gia trong các công tác có ích như đầu tư giáo dục, đề cao an toàn giao thông, văn hóa xã hội … hướng con người tới vẻ đẹp chân thiện mỹ . Toyota đã, đang và sẽ giữ vững vị thế 1 doanh nghiệp hoạt động thành công và hiệu quả tại Việt Nam. Chúng ta sẽ tiếp tục được đón nhận những thay đổi tích cực mà Toyota sẽ phát huy trong năm 2013

Bài Viết Liên Quan:

Comments

comments