Toyota Vios 2015 TRD phiên bản giới hạn

http://www.toyota.edu.vn/wp-content/uploads/2017/04/mua-ban-xe-toyota-đã-qua-sử-dụng.png

 Toyota Vios 2015 TRD phiên bản giới hạn sẽ được giới thiệu tại Việt Nam.

Toyota không ra mắt mẫu xe mới nào tại triển lãm VMS năm nay, nhưng họ đã mang đến chiếc Vios trang bị gói nâng cấp ngoại hình TRD Sportivo mang lại phong cách mới, thể thao hơn.
TRD là viết tắt của chữ Toyota Racing Developement, tạm dịch là bộ phận phát triển xe hiệu năng cao của Toyota. Ở những nước khác, khách hàng có thể lựa chọn những chiếc Toyota phiên bản TRD Sportivo để tận hưởng trải nghiệm thể thao hơn nhờ những nâng cấp về mặt ngoại hình, nội thất cũng như động cơ của chiếc xe. Ở Việt Nam thì trước đây Toyota đã trang bị cho chiếc Fortuner gói nâng cấp TRD Sportivo đầu tiên nhưng chỉ dừng lại ở mặt ngoại hình và giờ là cho chiếc subcompact sedan Vios.

Gói nâng cấp ngoại hình TRD Sportivo cho Vios sẽ bao gồm:

Xe.Tinhte.vn-Vios-TRD-VMS2014-8612.

Bộ ốp cản trước sau và 2 bên lườn xe với thiết kế mạnh mẽ.
Xe.Tinhte.vn-Vios-TRD-VMS2014-8629.
Một bộ tem thể thao phối 2 màu đen đỏ ở 2 bên thân xe Bộ mâm đúc vẫn có kích cỡ 15″ nhưng thiết kế mới với 5 cánh kép 2 màu đi cùng logo TRD màu đỏ nổi bật
Xe.Tinhte.vn-Vios-TRD-VMS2014-8613.
Xe.Tinhte.vn-Vios-TRD-VMS2014-8637.

Ngoài ra, phía sau xe còn có thêm đuôi cá thể thao cùng logo TRD Sportivo bên cạnh chữ Vios mạ chrome

Sau khi nâng cấp thì vẻ ngoài của chiếc xe trông thể thao và có phần nổi bật hơn trước đây. Nội thất bên trong và cấu hình động cơ không có gì thay đổi so với các phiên bản Vios tiêu chuẩn. Chiếc xe vẫn sử dụng động cơ 1NZ-FE, 4 xy lanh thẳng hàng, dung tích 1,5 lít có công nghệ van biến thiên VVT-i cho công suất tối đa 107 mã lực và mô men xoắn cực đại đạt 141 Nm. Thông tin ban đầu cho biết gói nâng cấp ngoại thất TRD Sportivo cho Vios sẽ có giá khoảng 30 triệu đồng.

Comments

comments