Ý tưởng đằng sau các hình bầu dục của logo Toyota

http://www.toyota.edu.vn/wp-content/uploads/2017/04/mua-ban-xe-toyota-đã-qua-sử-dụng.png

Ý tưởng đằng sau các hình bầu dục của logo Toyota.

Nhãn hiệu Toyota hiện đã được giới thiệu vào tháng mười năm 1989, để kỷ niệm 50 năm thành lập công. Sự phát triển của logo hiện tại mất khoảng năm năm, vì nó là cần thiết để phát triển một biểu tượng phù hợp để xây dựng một thương hiệu ngày càng phát triển của Toyota ở nước ngoài. Có hai yếu tố thúc đẩy trong việc thiết kế logo: ghi nhận từ một khoảng cách công bố “xuất hiện của Toyota“, và một biểu tượng với một tác động thị giác mạnh mẽ mà đứng ra từ ô tô khác.

Có ba hình bầu dục trong logo mới được kết hợp trong một cấu hình theo chiều ngang đối xứng. Hai hình bầu dục vuông góc bên trong hình bầu dục lớn hơn đại diện cho trung tâm của khách hàng và trái tim của công ty. Họ được chồng lên nhau đại diện cho một mối quan hệ cùng có lợi và tin cậy giữa nhau.

Sự chồng chéo của hình bầu dục vuông góc với hai bên trong các hình bầu dục bên ngoài tượng trưng cho “T” cho Toyota, cũng như một bánh xe chỉ đạo, đại diện cho bản thân chiếc xe. Hình bầu dục bên ngoài tượng trưng cho thế giới ôm Toyota. Mỗi hình bầu dục được bo tròn với đột quỵ độ dày khác nhau, tương tự như nghệ thuật “bàn chải” được biết đến trong văn hóa Nhật Bản. logo toyotaCác không gian trong nền trong logo thể hiện “giá trị vô hạn” mà Toyota truyền tải đến khách hàng của mình: chất lượng tuyệt vời, giá trị vượt quá kỳ vọng, niềm vui của lái xe, đổi mới, và toàn vẹn an toàn, môi trường và trách nhiệm xã hội.

Bài Viết Liên Quan:

Comments

comments